Số lượng tin trong:

Con gái xinh đẹp của ứng viên Tổng thống Hàn Quốc gây sốt mạng

| Tiền Phong Online
Share on Google+

Ông Yoo Seung Min đi vận động ứng cử tổng thống Hàn Quốc nhưng điều khiến người ta chú ý trong sự kiện này lại là cô con gái Yoo Dam (23 tuổi) xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ. Cô con gái Yoo Dam xinh đẹp của ứng viên Tổng thống Hàn Quốc Yoo Seung Min.

Yoo Dam là con gái thứ của ông Yoo Seung Min, ứng cử viên của đảng Bareun sẽ tham gia tranh cử vào vị trí tổng thống Hàn Quốc tới đây.

Vừa qua, Yoo Dam cùng cha Yoo Seung Min tham gia cuộc vận động tranh cử vào vị trí đứng đầu Nhà xanh. Sự xuất hiện của cô đã gây chú ý rất lớn và nhanh chóng trở thành chủ đề được cộng đồng mạng chia sẻ.

Những bức ảnh chụp Yoo Dam được lan truyền rầm rộ trên mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết cô chính là con gái cưng của ứng viên tổng thống.

Khuôn mặt tươi trẻ cùng nụ cười rạng rỡ, 9x nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người. Cộng đồng mạng còn bày tỏ sẵn sàng bỏ phiếu cho ông Yoo Seung Min vì Yoo Dam, nhiều người còn gọi vui ông là “bố vợ quốc dân”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Yoo Dam xuất hiện trước công chúng. Vào tháng 3/2016 cô cũng từng gây chú ý với hình ảnh xinh xắn khi tham gia vận động bên cạnh người cha của mình.

Theo nhận xét của nhiều người, Yoo Dam xinh đẹp chẳng thua kém các diễn viên, ca sĩ đình đám của xứ sở Kim chi. Vẻ đẹp của Yoo Dam còn được ví giống với các diễn viên đình đám như Kim Tae Hee, Sury hay Sully, . . .

Được biết, Yoo Dam đã tốt nghiệp khoa Luật, Đại học Dongguk (Hàn Quốc) năm 2016 với điểm số ấn tượng. Cô còn có người anh trai đã tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul và hiện đang làm việc cho một công ty lớn trong nước.

Theo Dân trí

 

Tin Cùng Sự Kiện

Con gái xinh đẹp của ứng viên tổng thống Hàn Quốc “gây bão”

Theo Allkpop, Yoo Dam (23 tuổi) là con gái của ông Yoo Seung Min - đại diện Đảng Bareun trong cuộc chạy đua vị trí tân chủ nhân Nhà Xanh. Ảnh: Tistory. 9X "gây bão" mạng xã hội khi xuất hiện trong những buổi vận động ...

| Báo Kiến Thức

Con gái ứng cử viên Tổng thống Hàn Quốc gây sốt vì quá xinh

Xuất hiện trong buổi vận động tranh cử vào vị trí Tổng thống Hàn Quốc của bố, Yoo Dam lập tức gây chú ý bởi sở hữu ngoài hình xinh xắn, đáng yêu. Yoo Dam (23 tuổi) nổi tiếng như cồn trên mạng hội Hàn Quốc thời gian ...

| Tiin